• WORLD POKER TOUR 3

  Thương hiệu nhượng quyền poker lớn nhất trên thế giới đến với di động! Đấu với 7 đối thủ cạnh tranh ở những địa điểm nổi tiếng trên toàn cầu. Với các quy định porker thực tế, độ khó tùy chỉnh, và đồ họa 3D chất lượng, xếp bài, lật bài, và chơi!

  15.000 ₫
  Game không hỗ trợ điện thoại của bạn
 • Command and Conquer 4 & Medal Of Honor Pack

  Chiến đấu bắn tỉa với gói game 2 trong 1. Hạ lệnh và Hạ gục đã quay trở lại! Cuộc chiến đấu lịch sử ở Tiberium giờ nằm trong tay bạn. Chào mừng sự trở lại của Tư lệnh trưởng. Hãy tham dự trận đánh Thế chiến II và giành lấy huân chương Không quân Danh dự với tư cách là một tân binh anh hùng của tương lai

  15.000 ₫
  Game không hỗ trợ điện thoại của bạn
 • EA Action 2 for 1 Pack

  Tận hưởng gói game hành động 2 trong 1 bao gồm: Fight Night Round 3 và Need For Speed ProStreet. Cùng tham gia đấu quyền anh trên di động với Fight Night Round 3 có các võ sĩ nổi tiếng nhất mọi thời đại như Oscar de la Hoya, RoyJones K89Jr.,& Bernard Hopkins. Và Lái 1 chiếc xe đua thượng đỉnh với Need For Speed ProStreet & trình diễn khả năng cùng với danh tiếng của bạn trước đối thủ giỏi số 1 thế giới. Thống trị toàn cảnh thế giới & để cho đối thủ của bạn hít khói

  15.000 ₫
  Game không hỗ trợ điện thoại của bạn
 • Need For Speed 2 for 1

  Thống trị Đường Phố trong game 2 trong 1 với Need for Speed: Undercover và ProStreet! Chứng tỏ kỹ năng của bạn khi thi đấu với những tay đua đường phố giỏi nhất thế giới. Thống trị Đường Phố trong game Need for Speed: Undercover. Tăng tốc để đua với những băng đảng tàn bạo hoạt động trong một chuỗi tội phạm Quốc Tế.

  15.000 ₫
  Game không hỗ trợ điện thoại của bạn
 • 3 for 1: BATTLESHIP, CONNECT 4 & MONOPOLY Deal

  Ba game cổ điển trong một bộ game thú vị! Hãy tạo các kết nối với CONNECT 4 trong các hàng vô tận. Hãy chơi hoặc nhớ tới game kỹ năng tuyệt đỉnh, chiến thuật và phán đoán trong BATTLESHIP. Chơi game MONOPOLY nhanh nhất cho tới hiện tại. Lần này chỉ có các thẻ bài!

  15.000 ₫
  Game không hỗ trợ điện thoại của bạn