• Monopoly Deal

  Tham gia trò MONOPOLY nhanh nhất, nhiều hành động nhất cho đến nay, lần này chỉ bằng các quân bài! EA mang trò chơi đánh bài mới của MONOPOLY vào di động. Thu thập 3 bộ tài sản hoàn chỉnh để chiến thắng, nhưng hãy cẩn thận, vận may của bạn có thể thay đổi ở bất kỳ lượt nào!

  15.000 ₫
  Game không hỗ trợ điện thoại của bạn
 • Tiger Woods PGA TOUR 11

  Bây giờ hãy trải nghiệm PGA TOUR® như một tay chuyên nghiệp với những tay golf và sân golf MỚI. Chơi golf trên tối đa 6 sân huyền thoại và đánh golf ở tối đa 4 chế độ. Chơi với tư cách hoặc cùng với các tay chuyên nghiệp thực thụ – kể cả chính Tiger – và thưởng thức cảnh chơi 3D dễ dàng nhất từ trước đến giờ.

  15.000 ₫
  Game không hỗ trợ điện thoại của bạn
 • Need For Speed Shift

  Ngồi sau tay lái và điều khiển chiếc xe đua của bạn lướt qua Chicago, Dubai, Italy và Lon Don một cách nhanh nhhất và chóng mặt nhất với game tốc độ tuyệt vời Need For Speed : 24 con phố và các cuộc đua chuyên nghiệp. Hãy đua để đánh bại tốp 3 tay đua hàng đầu thế giới.

  15.000 ₫
  Game không hỗ trợ điện thoại của bạn
 • Fight Night Round 4

  Trò chơi đấm bốc được hoan nghênh nhất đã trở lại! EA SPORTS Fight Night Round 4 nối tiếp những phiên bản trước để trở thành một trong trò chơi boxing tuyệt vời nhất trên điện thoại di động. Đóng vai một trong những tay đấm huyền thoại như Mike Tyson và sử dụng các kỹ năng của bạn để hạ gục các đối thủ cạnh tranh cũng là những võ sĩ quyền Anh nổi tiếng nhất từ trước tới nay! Với cách chơi mạnh mẽ, các pha đấm trên võ đài nhanh và đầy kích động, EA SPORTS Fight Night Round 4 mang đến trò chơi này cho các fan hâm mộ những pha đấm Knock Out đối phương.

  15.000 ₫
  Game không hỗ trợ điện thoại của bạn
 • WORMS 2: ARMAGEDDON

  Worms 2: Armageddon đến với di động - với nhiều súng, chế độ chơi, bùng nổ và nhiều địa điểm hơn. Đưa trung đội sâu của bạn vào trận chiến với vũ cổ điển như Banana Bomb và Super Sheep, cộng với những nhân vật lập dị mới như Armageddon và nhiều hơn nữa

  15.000 ₫
  Game không hỗ trợ điện thoại của bạn