• FIFA Street 3

  Gọt rũa những kỹ năng và dạo qua các con phố để tìm cho mình một phong cách hoàn toàn tự do. Điều đó có thể mang tới cho bạn những phản ứng nhanh nhạy và lắt léo trên mặt đường nhựa để hoàn thành những yêu cầu khắt khe đối với một vẫn động viên FIFA chuyên nghiệp. Và sau đó săn đuổi những mức giá cao nhất thế giới cho Cầu thủ bóng đá Đường phố giỏi nhất. Tự hào trên nền đồ họa hiện đại, với một kiểu trực quan có một không hai với sự tương tác môi trường thành thị, với FIFA STREET 3 trên điện thoại di động bạn được thỏa sức với một phong cách hoàn toàn thoải mái.

  15.000 ₫
  Game không hỗ trợ điện thoại của bạn
 • The Sims Bowling

  Thưởng thức 1 trò chơi hoàn hảo với The Sims Bowling - dành riêng cho di động! Tùy chỉnh Sim của bạn, thưởng thức & chứng kiến sự nổi tiếng của bạn khi bạn có những pha diễn tuyệt vời. Mang giày bowling vào và thưởng thức buổi chơi bowling của bạn ngay bây giờ!

  15.000 ₫
  Game không hỗ trợ điện thoại của bạn
 • WORMS

  Game chiến tranh thể loại kịch vui cổ điển đã trở lại trên điện thoại di động và được cập nhật cho năm 2010! Tung những trung đội sâu của bạn vào trận chiến bằng những vũ khí kỳ quặc, cũ lẫn mới. Chiến đấu ở nhiều cấp độ, từ Easy đến Insane, và thưởng thức hình động mới. Những chú Sâu đã trở lại để có thêm niềm vui! WORMS của EA Mobile!

  15.000 ₫
  Game không hỗ trợ điện thoại của bạn
 • Heavy Weapon

  Năm 1984. Lực lượng Sao Đỏ mở màn cuộc xâm lược toàn cầu bất ngờ, áp đảo binh lính đồng minh can đảm nhưng yếu thế một cách tuyệt vọng. Chỉ còn một hàng phòng thủ - Xe Tăng Nguyên Tử!

  15.000 ₫
  Game không hỗ trợ điện thoại của bạn
 • Bejeweled

  Trò chơi xếp kim cương cổ điển xuất hiện trên di động có đồ họa nâng cao, và vui hơn bao giờ hết. Chơi chế độ đơn bình thường hoặc hẹn giờ. Nào, hãy bắt đầu hốt bạc trên điện thoại di động của bạn!

  15.000 ₫
  Game không hỗ trợ điện thoại của bạn